ดาวน์โหลด.png
IMG_1369.JPG

โรงพยาบาลนานะ เป็นอีกหนึ่งโรงพยาบาลศัลยกรรมที่มีชื่อเสียง มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในแต่ละด้าน ทางโรงพยาบาลเน้นความปลอดภัยเป็นอันดับ 1 และให้ความสำคัญกับผลลัพธ์ที่จะตามมา ก่อนเข้าห้องผ่าตัดจะมีการตรวจร่างกายอย่างละเอียด คุณหมอเอาใจใส่ทุกเคสมีความอบอุ่นและเป็นกันเอง รวมถึงเจ้าหน้าที่ทุกคนในโรงพยาบาลที่จะดูแลคุณดุจครอบครัว 

ศ้ลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ของนานะมีดังนี้ค่ะ 

doc_intro_bg01.png
main_v_02_en2 (1).jpg
main_v_07_en (1).jpg

Review Nana hospital By Aey surgery

ผลงานก่อนและหลังผ่าตัด

46499002_1931387803836408_33133660195814
36569253_1837027296605793_14019919709764
53873409_1994093830899138_72648366703593
38270434_1865258357116020_90378092074867
49815843_1960027864305735_37769887554291
41171254_1894917537483435_80264546224344
43178841_1907393672902488_25630475036917
49808654_1956731437968711_16839288155851
ri-eol_-i-su-hyeoneng1553246902 (1).jpg
ri-eol_-sin-yu-jineng1553245280.jpg

ติดต่อ สอบถาม ประเมินราคา
Line id: Aeysurgery, Tel: 095-2826615