top of page
ค้นหา

[ รีวิวศัลยกรรม ] ชะลอวัย กาลครั้งหนึ่ง เมื่อสาว "อายตา" ควงแขนคุณแม่สุดเลิฟมาย้อนวัยที่นานะ

อัปเดตเมื่อ 29 พ.ค. 2563

💓สวัสดีค่ะ💓

♥ Aey Surgery มาแล้วค่ะ


เมื่อช่วงกลางปี 2019ที่ผ่านมา , ยูทูปเบอร์สาว "อายตา" แวะมาปรับโครงหน้า โดยการลดขนาดโหนกแก้มกับนานะไป ยังจำกันได้ใช่มั๊ยคะ v(=∩_∩=)フ เมื่อโครงหน้าของเธอเข้าที่แล้ว คราวนี้ สาวอายตาควงแขนคุณแม่ บุกมานานะ เพื่อมาอัพความสวย คืนความสาว และคงความอ่อนเยาว์นะคะ

DAY1 : CONSULTATION DAY เมื่อมาถึงที่โรงพยาบาล ขั้นตอนแรกก็คือ การลงทะเบียน กรอกประวัติคนไข้ค่ะ ส่วนที่สำคัญที่สุด ก็คือ 💗ประวัติการทำศัลยกรรม ว่าเคยผ่าตัดรายการใดมาบ้าง, รายการละกี่ครั้ง ,ล่าสุดเมื่อไหร่ และผ่าตัดที่ไหนนะคะ (ไทยหรือเกาหลี) 💗โรคประจำตัว 💗ยาที่ต้องรับประทานเป็นประจำ แจ้งรายละเอียดทั้งหมดด้วยความสัตย์จริง เพื่อความปลอดภัยของคนไข้เองนะคะ หลังจากที่ลงทะเบียนคนไข้เรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อไปก็คือการตรวจร่างกายโดยละเอียด เริ่มจากการทำ CT-scan, X-rayหน้าอก , ตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ, วัดความดัน และตรวจเลือดค่ะ

ระหว่างรอผลการตรวจร่างกาย จะได้พบกับที่ปรึกษาเพื่อพูดคุยรายละเอียดความต้องการของคนไข้ ว่าจุดด้อยที่ต้องการแก้ไขคือจุดไหน และที่ปรึกษาจะแนะนำรายการผ่าตัดให้ตรงตามวัตถุประสงค์ของคนไข้ พร้อมทั้งแนะนำรายละเอียดคร่าวๆเกี่ยวกับการผ่าตัด และการดูแลตัวเองหลังผ่าตัดให้ทราบค่ะ

จากนั้นจะเป็นการปรึกษากับศัลยแพทย์ ซึ่งศัลยแพทย์ของนานะ มีการแบ่งแยกตามประเภทความเชี่ยวชาญ งานนี้ จึงได้ศัลยแพทย์2ท่าน มาดูแล คุณหมอ ชองมิซอน ผู้เชี่ยวชาญในการทำศัลยกรรมตา คุณหมอ คิมฮยองจุน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลนานะ พ่วงตำแหน่งผู้เชี่ยวชาญในส่วนของการชะลอวัย คุณหมอทั้งสองท่าน แนะนำให้คุณแม่อัพความสาวด้วยรายการดังนี้นะคะ ✔️ศัลยกรรมหนังตาบน + ปรับกล้ามเนื้อตา ✔️ศัลยกรรมหนังตาล่าง ✔️facelift + necklift ✔️ปลูกถ่ายไขมันสเต็มเซลล์

DAY2 : OPERATION DAY ของคุณแม่ การเตรียมตัวมาผ่าตัดมีขั้นตอนง่ายๆ ไม่ยุ่งยากดังนี้นะคะ

ก่อนเข้าห้องผ่าตัด จะมีขั้นตอนในการเตรียมตัว ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนชุดเป็นชุดคนไข้ ถอดเครื่องประดับ นาฬิกา คอนแทกเลนจ์ ทั้งหมดเก็บไว้ที่ล็อคเกอร์ของโรงพยาบาลนะคะ (ไม่ต้องห่วงเรื่องของหาย เพราะล็อคเกอร์ของเรามีให้ใส่พาสเวิร์ดด้วยค่ะ) จากนั้นก็มาล้างหน้า บ้วนปากให้สะอาด ถ่ายรูปbefore พบที่ปรึกษา และเข้าพบศัลยแพทย์เจ้าของไข้เพื่อทำการดีไซน์ค่ะ

ศัลยแพทย์ผู้ดูแลเคสของคุณแม่ มี2ท่านนะคะ นั่นก็คือ คุณหมอ ชองมิซอน ผู้เชี่ยวชาญในการทำศัลยกรรมตาและ คุณหมอ คิมฮยองจุน ผู้เชี่ยวชาญในส่วนของการชะลอวัย ค่ะ เป้าหมายของคุณหมอชองมิซอนในการผ่าตัดครั้งนี้ คุณหมอจะจัดการกับผิวหนังส่วนเกินของเปลือกตา พร้อมทั้งปรับกล้ามเนื้อตา เวลาคุณแม่ลืมตาจะได้เห็นดวงตาสดใส ในส่วนของใต้ตา จะเป็นการกำจัดผิวหนังส่วนเกิน และจัดเรียงไขมันใต้ตาใหม่ เพื่อให้ได้ใต้ตาที่เรียบเนียนนะคะ

ในส่วนของการยกกระชับใบหน้าด้วยวิธีการกรีด คุณหมอคิมฮยองจุนเป็นผู้ดูแลการผ่าตัดนี้ให้คุณแม่ค่ะ รอยกรีดจะเริ่มจากตีนผม ยาวลงมาชิดกับกรอบหู และย้อนไปด้านหลังของหูนะคะ เนื่องจากรอยแผลกรีดของคุณหมอจุนเฉียบ และชิดกรอบหูมากๆ เมื่อผ่านช่วงเวลาฟื้นตัวหลังผ่าตัดไป ก็แทบจะไม่เห็นรอยกรีดเลยค่ะ เรียกว่าเป็นการกรีดแบบซ่อนแผลที่ยอดเยี่ยมมากๆ เพราะทักษะและความเชี่ยวชาญคะ

เพื่อเพิ่มความอ่อนเยาว์ให้คุณแม่อีกขั้น คุณหมอจุนจะปลูกถ่ายไขมันหน้าเด็กให้คุณแม่ทั่วใบหน้าด้วยค่ะ

<< รายการผ่าตัด >> ✔️ศัลยกรรมหนังตาบน + ปรับกล้ามเนื้อตา ✔️ศัลยกรรมหนังตาล่าง ✔️facelift + necklift ✔️ปลูกถ่ายไขมันสเต็มเซลล์ เข้าไปห้องผ่าตัดกันแล้วนะคะ ล่ามของโรงพยาบาล จะอยู่ด้วยตลอดจนคนไข้ทุกท่านหลับ คอยเป็นกำลังใจอยู่ข้างเตียงเลยค่ะ

6ชั่วโมงผ่านไป คุณแม่ผ่าตัดเสร็จเรียบร้อยแล้วนะคะ การยกกระชับแบบกรีดกรอบหน้านั้น จะมีกระเป๋าเลือด และต้องพักที่โรงพยาบาล1คืนค่ะ

หลังจากนั้น คุณแม่จะลดบวม ฟื้นตัวแล้วสวยขนาดไหน ติดตามต่อได้ในพาร์ทหน้าค่ะ

💓 ฝากติดตามเรื่องราวและสาระดีๆในตอนต่อไปด้วยนะคะ 💓


♥ Aey Surgery ขอบคุณค่ะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และปรึกษาผ่านทางไลน์ @Aeysurgery (มี@ด้วยค่ะ) ได้เลยนะคะ


Add LINE คลิ๊กที่ปุ่ม >>

YOUTUBE คลิ๊กที่ปุ่ม >>

LINE: @Aeysugery IG: @aey_surgery FREE 📣พาบิน FREE 📣ตรวจร่างกาย และ ยา FREE 📣คนดูแล FREE 📣อาหาร FREE 📣พาเที่ยว FREE 📣บริการจองตั๋วเครื่องบิน FREE 📣คืน Tax Refund FREE 📣รถรับ-ส่ง FREE 📣ที่พัก FREE 📣ทรีทเม้นต์ลดบวมหลังผ่าตัด

AEY SURGERY Location : Gangnam-gu, Seoul, South Korea Line ID : @Aeysurgery Facebook : https://www.facebook.com/AeyPatrick/ IG : https://www.instagram.com/aey_surgery/ Blog : aeysurgery.blogspot.com Phone number: +66 952826615 (Thai hotline) e-mail : aeysurgery@gmail.com Youtube Channel : https://www.youtube.com/channel/UCLexD8mSRjZ2Vj4DmvNFwHQ


ดู 266 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page