top of page
ค้นหา

ถุงใต้ตา, ร่องลึกใต้ตา, ใต้ตาคล้ำ จัดการได้อย่างตรงจุด "เรียงไขมันใต้ตาใหม่ & Rejuran Eye"


💓 안영하세요 สวัสดีค่ะ 💓 ♥ Aey Surgery มาแล้วค่ะ ♥


ปัญหาใต้ตาหมองคล้ำ ถุงใต้ตา เป็นปัญหาที่รบกวนใจหลายๆท่านอยู่ใช่มั๊ยคะ วันนี้ นานะขอแนะนำวิธีแก้ปัญหาที่ใช้เวลาเพียงแค่ครึ่งวันเท่านั้น ที่นานะ ปัญหาถุงใต้ตา ใต้ตาหมองคล้ำ หมีแพนด้า จะดูดีขึ้นได้ทันทีค่ะ ! ด้วยวิธีการ เรียงไขมันใต้ตาใหม่ & REJURAN EYE

กรณีที่นานะ แนะนำให้เรียงไขมันใต้ตาใหม่

1. ใต้ตาหมองคล้ำอย่างเห็นได้ชัดเจน

2. ใต้ตาเป็นหลุม 3. เห็นเส้นเลือดใต้ตาชัดเจน

4. ผิวใต้ตาหย่อนคล้อย ทำให้ดูมีอายุ

วิธีการเรียงไขมันใต้ตาใหม่ ของนานะ


1. ผ่านการกรีดที่ด้านในของตาในส่วนของเยื่อบุตาขาว จึงไม่เกิดรอยแผลเป็นที่ภายนอก

2. ค่อยๆจัดการกับไขมันทีละน้อย เพื่อสร้างความเรียบเนียนให้กับใต้ตา 3. ช่วงกระดูกบริเวณร่องใต้ตา และผิวที่ติดกันอยู่นั้น จะถูกแยกออกจากกันเพื่อสร้างพื้นที่ในการเรียงไขมันให้เกิดขึ้น 4. บริเวณร่องใต้ตา ในส่วนของเยื่อหุ้มกระดูก และใต้ผิวนั้น ไขมันใต้ตาจะถูกเรียงใหม่ 5. ไขมันใต้ตาที่ผ่านการเรียงใหม่เรียบร้อยแล้ว จะถูกตรวจสอบอีกครั้งและทำการปิดแผลด้วยไหม 6. ทำการปิดแผล และฉีด rejuran eye ที่ใต้ตา ค่ะ

ด้วยเทคนิคการเรียงไขมันใต้ตาใหม่ & rejuran eye นี้

มีคนไข้เข้ามาผ่าตัดด้วยเทคนิคนี้ไปแล้วหลายท่านนะคะ และสาวน้อยท่านนี้ก็เป็นหนึ่งในคนไข้ที่พร้อมจะรีวิวความงามให้เพื่อนๆได้ชมกันค่ะ

เตรียมตัวก่อนเข้าผ่าตัด

ขั้นตอนในการเตรียมตัวก่อนเข้าผ่าตัด จะมีตั้งแต่การล้างหน้า เพื่อล้างเครื่องสำอางและครีมบำรุงต่างๆที่คนไข้ทามาจากบ้าน จากนั้นก็บ้วนปากฆ่าเชื้อกันอีกครั้งนะคะ

ถ่ายภาพ before เพื่อบอกลาใต้ตาหมีแพนด้า เตรียมตัวต้อนรับผิวใต้ตาที่เรียบ และดูสว่างค่ะ

หลังจากนั้นก็ปรึกษากับคุณหมอเจ้าของเคส ซึ่งในวันนี้คือ คุณหมอ ปาร์คซอนฮี

ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการทำศัลยกรรมตาโดยเฉพาะค่ะ

พบคุณหมอ และคุณหมอดีไซน์ลงบนใบหน้าเรียบร้อยแล้ว

ก็ไปเปลี่ยนชุดเป็นชุดคนไข้ จากนั้นก็ไปที่ห้องผ่าตัดกันนะคะ

หลังผ่าตัด 7วัน


คนไข้ที่น่ารักของเรา เรียงไขมันใต้ตาใหม่ & rejuran eye พร้อมกับการทำศัลยกรรมจมูกนะคะ

รอยช้ำที่เกิดขึ้น และอาการบวม เกิดจากทั้งการทำศัลยกรรมจมูก และใต้ตาค่ะ

เรียงไขมันใต้ตาใหม่ มีทั้งกรณีที่มีไหมให้ตัด และไม่มีไหมนะคะ ทั้งนี้ ขึ้นกับตำแหน่งของไขมันใต้ตา และวิธีการผ่าตัดของคุณหมอแต่ละท่านค่ะ

follow up ครบ 7วันกับคุณหมอปาร์คนะคะ

หลังผ่าตัด 1 เดือน

ฝากติดตามสาระดีๆ เกี่ยวการทำศัลยกรรมด้วยนะคะ  ♥ Aey Surgery ขอบคุณค่ะ ♥ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม   และปรึกษาผ่านทางไลน์ @Aeysurgery (มี@ด้วยค่ะ) ได้เลยนะคะ Add LINE คลิ๊กที่ปุ่ม >>

YOUTUBE คลิ๊กที่ปุ่ม >>

LINE: @Aeysugery  IG: @aey_surgery FREE 📣 พาบิน  FREE 📣 ตรวจร่างกาย และ ยา FREE 📣 คนดูแล FREE 📣 อาหาร FREE 📣 พาเที่ยว FREE 📣 บริการจองตั๋วเครื่องบิน FREE 📣 คืน Tax Refund FREE 📣 รถรับ-ส่ง FREE 📣 ที่พัก FREE 📣 ทรีทเม้นต์ลดบวมหลังผ่าตัด

AEY SURGERY Location : Gangnam-gu, Seoul, South Korea Line ID : @Aeysurgery Facebook : https://www.facebook.com/AeyPatrick/ IG : https://www.instagram.com/aey_surgery/ Blog : aeysurgery.blogspot.com Phone number: +66 952826615 (Thai hotline) e-mail : aeysurgery@gmail.com Youtube Channel : https://www.youtube.com/channel/UCLexD8mSRjZ2Vj4DmvNFwHQ #โรงพยาบาลนานะ #ศัลยกรรมเกาหลี #รีวิวศัลยกรรมเกาหลี #หมอศัลยกรรมเกาหลีดู 463 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page