top of page
ค้นหา

[ รีวิวศัลยกรรม ] แก้ปัญหาตรงจุด ผ่าน้อย แต่สวยมาก ตา จมูก ฉีดไขมัน

อัปเดตเมื่อ 2 มิ.ย. 2563

💓สวัสดีค่ะ💓

♥ Aey Surgery มาแล้วค่ะ ♥

รีวิวในวันนี้ เป็นเรื่องของสาวน้อยเกาหลีท่านนึง อายุเพียงแค่ 22 ปีเท่านั้น ปกติแล้วเธอจะแต่งหน้าหนามาก เพื่อปกปิดกระ และปรับสภาพผิวให้ดูเรียบ ไฮไลท์ทั้งกรอบหน้า เพื่อให้หน้าดูเรียว ไฮไลท์จมูก เพื่อให้เห็นว่าเป็นทรงที่เรียว สลิม แต่งตาแน่นๆ ทั้งอายไลเนอร์ อายแชว์โดว ปัดมาสคาร่า ใส่คอนแทกเลนจ์ พร้อมทั้งต่อขนตาปลอม เพื่อทำให้ตาดูโต ทำแบบนี้ทุกวัน จนมาถึงจุดที่ว่า เธอไม่สามารถโชว์หน้าสดแล้วออกไปข้างนอกได้เลย เธอจึงตัดสินใจที่จะจัดการจุดด้อยของตัวเองทั้งหมด โดยเลือกที่จะเข้ามาปรึกษากับคุณหมอที่นานะค่ะ

★ก่อนผ่าตัด★


กรอบหน้าเรียว เข้ารูป ไร้ไขมันส่วนเกิน 

เป็นความฝันของหลายๆท่านเลยใช่มั๊ยคะ 

เช่นเดียวกับสาวน้อยท่านนี้

เธอมีไขมันที่กรอบหน้าค่อนข้างมาก และมีสะสมอยู่ที่เหนียงด้วย 

ไม่ว่าจะพยายามไดเอทอย่างไร แก้มก็ยังดูย้วยๆยุ้ยๆอยู่ดี 

คุณหมอจึงแนะนำให้สลายไขมันที่กรอบหน้า และเหนียง

แต่ไม่ต้องทำการยกกระชับ เนื่องจากคนไข้อายุยังน้อย 

ความยืดหยุ่นของผิวยังมีมาก หลังจากที่ผ่าตัดไปแล้ว 

ผิวจะค่อยๆปรับสภาพให้กระชับขึ้นเองตามธรรมชาติค่ะ

ปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ทำให้ดวงตาดูไม่สดใส 

ประกอบกับชั้นตาที่ไม่เท่ากัน 

คุณหมอแนะนำให้ กรีดชั้นตาใหม่ พร้อมกับการปรับกล้ามเนื้อตาไปด้วย 

หลังจากนี้ ถึงจะไม่มีคอนแทคเลนจ์ ตาก็จะดูสดใสแบ๊วได้นะคะ 

ปัญหาต่อมาคือจมูกค่ะ เธอเป็นที่มีดั้ง แต่ทรงจมูกโดยภาพรวมดูเล็ก สั้น และปลายเหินขึ้น เห็นรูจมูกสองข้าง เพราะทรงจมูก เป็นทรงเล็กๆแบบนี้ ทำให้ภาพรวมของใบหน้าดูกลม และเหมือนมีจมูกหมูน้อยปะอยู่ตรงกลางใบหน้านะคะ

รายการศัลยกรรม : ปรับกล้ามเนื้อตา ศัลยกรรมจมูกครบเซต สลายไขมันหน้า และเหนียง หลังผ่าตัดของเธอจะเป็นอย่างไร เราไปดูรีวิวกันเลยค่ะ (ノ◕ヮ◕)ノ*:・゚✧ ★หลังผ่าตัด 2วัน★ ผ่าตัดมาได้ 2วันแล้วนะคะ อึดอัดหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการที่ต้องใส่ผ้ารัดหน้าไว้ตลอด 1สัปดาห์ หรือจะเป็นเพราะผ้ากอซในรูจมูก ಥ_ಥ อาการบวมจะการทำตา มาเจอกับอาการบวมจากการทำจมูก ดันกันไปกันมา ตอนนี้จะลืมตาไม่ขึ้นแล้วค่ะ o(╥﹏╥)o รอยช้ำก็เห็นชัดขึ้นมากกว่าวันแรกด้วย อยากให้อาการทุกอย่างหายไปไวไวจัง อึดอัดค่ะ ಥ_ಥ ถึงภายในจมูกมีผ้ากอซอัดอยู่ แต่เลือดกำเดา และน้ำจมูกก็ยังไหลซึมออกมาเรื่อยๆ เราก็เลยใช้วิธีแบบที่โรงพยาบาลทำให้คือนำผ้ากอซมารองที่ปลายจมูก แทนที่การเช็ด การซับน้ำมูกบ่อยๆ เพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัสแผลผ่าตัดนะคะ วันนี้ตอนเย็น จะได้เอาผ้ากอซในจมูกออกแล้วค่ะ

★หลังผ่าตัด 7วัน★ ตัดไหมหมดเรียบร้อยแล้วนะคะ ไม่ว่าจะเป็นไหมที่เปลือกตา ไหมที่จมูก + ปีกจมูก และไหมที่เกิดจากการสลายไขมันใบหน้า ทั้งถอดเฝือก ตัดไหม ไม่ต้องใส่ผ้ารัดหน้า และได้ทำทรีทเม้นต์ลดบวมที่โรงพยาบาลแบบเต็มเซต รู้สึกดีมากเลยค่ะ (✿◠‿◠) ที่ถูกใจที่สุดคือทรงจมูกนะคะ ถึงจะยังไม่เข้าที่ แต่เห็นแล้วว่าทรงจมูกดูเล็ก เรียวขึ้น คุณหมอบอกว่าช่วงแรก เพราะอาการบวม ผิวจึงถูกรั้งขึ้น ปลายจมูกจะดูเชิดๆหน่อย แต่พออาการบวมลดลงเรื่อยๆ ปลายจมูกก็จะค่อยๆตกลง กลายเป็นทรงจมูกยอดฮิตของนานะคือ Slimline นะคะ ★~(◡﹏◕✿)

★หลังผ่าตัด 10วัน★ โชคดีที่เป็นคนฟื้นตัวเร็ว ไม่ว่าจะเป็นแผล รอยฟกช้ำต่างๆ จะหายเร็วมากค่ะ วันที่ตัดไหม รอยช้ำยังเป็นสีเหลืองๆอยู่เลย ตอนนี้หายหมดแล้วค่ะ ถึงจะตัดไหมแล้ว แต่ใช่ว่าการดูแลตัวเองจะจบลงด้วยนะคะ ตลอด1เดือน ยังต้องระวังการกระทบกระแทกบริเวณจมูก ไม่สามารถอ้าปากกว้างๆได้ (เนื่องจากการสลายไขมันหน้า) และต้องระวังเวลาจะใส่คอนแทกเลนจ์เป็นอย่างมาก แว่นนี่ต้องโบกมือลาเลยค่ะ ใส่ไม่ได้ตลอด1เดือน

★หลังผ่าตัด 14วัน★ สิ่งที่เราหวังไว้ ตอนนี้เป็นจริงแล้วนะคะ (●´ω`●) ปัญหาชั้นตาไม่เท่ากัน กล้ามเนื้อตาอ่อนแรงหมดไป ไม่ต้องแต่งตาเต็มเซตเหมือนเมื่อก่อน ตาก็ดูโตดูแบ๊วแล้วค่ะ ทรงจมูกก็เรียวเล็กลงเรื่อยๆ และปลายตกลงมาเหมือนที่คุณหมอบอกเลย >< หน้าเรียวเข้ารูปขึ้นมาก ( ^▽^)σ)~O~) ตอนนี้เพียงแค่แต่งหน้าบางๆ ก็มีความมั่นใจที่จะออกจากบ้านแล้วนะคะ

💓 ฝากติดตามเรื่องราวและสาระดีๆในตอนต่อไปด้วยนะคะ 💓


Aey Surgery ขอบคุณค่ะ


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

และปรึกษาผ่านทางไลน์ @Aeysurgery (มี@ด้วยค่ะ) ได้เลยนะคะ


Add LINE คลิ๊กที่ปุ่ม >>

YOUTUBE คลิ๊กที่ปุ่ม >>

LINE: @Aeysugery IG: @aey_surgery FREE 📣พาบิน FREE 📣ตรวจร่างกาย และ ยา FREE 📣คนดูแล FREE 📣อาหาร FREE 📣พาเที่ยว FREE 📣บริการจองตั๋วเครื่องบิน FREE 📣คืน Tax Refund FREE 📣รถรับ-ส่ง FREE 📣ที่พัก FREE 📣ทรีทเม้นต์ลดบวมหลังผ่าตัด

AEY SURGERY Location : Gangnam-gu, Seoul, South Korea Line ID : @Aeysurgery Facebook : https://www.facebook.com/AeyPatrick/ IG : https://www.instagram.com/aey_surgery/ Blog : aeysurgery.blogspot.com Phone number: +66 952826615 (Thai hotline) e-mail : aeysurgery@gmail.com Youtube Channel : https://www.youtube.com/channel/UCLexD8mSRjZ2Vj4DmvNFwHQ


ดู 206 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page