top of page
ค้นหา

ศัลยกรรมจมูก : ไม่ต้องทำเยอะ~ แค่ทรงจมูกเปลี่ยน ภาพลักษณ์ก็เปลี่ยน เป็นสาวหน้าหวานทันที


💓 안영하세요 สวัสดีค่ะ 💓

♥ Aey Surgery มาแล้วค่ะ ♥


ความต้องการก่อนการทำจมูกคือ อยากได้ปลายจมูกที่ยาว และแต่งปลายให้เรียวขึ้น ตอนที่เข้ามาปรึกษากับคุณหมอ คุณหมอแสดงให้เห็นโดยการดึงปลายจมูกให้ดูว่า หลังจากแต่งปลายกระดูกอ่อนแล้ว ความยาวของปลายจมูกจะได้ในประมาณรูปแบบใด ซึ่งทำให้เราพอใจมากค่ะ จึงตกลงใจทำจมูกที่นานะทันที เราชอบไลน์ทรงจมูกด้านข้างเป็นอย่างมาก มันแสดงให้เห็นปลายที่ถูกแต่งให้ยาวขึ้น โดยภาพรวมแล้ว เราคิดว่าการทำจมูกในครั้งนี้ ทำให้เราดูสวยขึ้นนะคะ >///<

ต้องขอบคุณคุณหมอมากจริงๆค่ะตอนนี้แทบจะจำไม่ได้แล้วว่า ทำจมูกที่นานะมานานเท่าไหร่ เนื่องจากจมูกเข้าที่แล้ว ทุกอย่างเป็นปกติ และทรงสวยถูกใจมากๆค่ะ ตอนนี้ก็น่าจะ ประมาณ 10 เดือนได้แล้วนะคะสไตล์ของเรา ไม่ว่าจะเป็นทั้งการแต่งหน้า และแต่งตัว จะเน้นแบบสาวหวานที่ดูหรูหรา แต่มาขัดใจอยู่ที่ทรงจมูกนี่ล่ะค่ะ มันใหญ่ ดูแบน และดูเป็นทรงจมูกที่สั้น จึงตัดสินใจทำศัลยกรรมจมูก เพื่อทรงจมูกที่สวยถาวรค่ะ ก่อนหน้านี้ เคยฟิลเลอร์จมูกอยู่เรื่อยๆ ทุกๆ6เดือนนะคะ เนื่องจากเป็นฟิลเลอร์แบบสลาย คุณหมอปั้นให้สวย ให้สูงแค่ไหน อายุงานก็ไม่ยืน ต้องไปฟิลเลอร์ซ้ำใหม่ ซึ่งบางครั้งหลังจากฟิลเลอร์ไปแล้ว ทรงไม่ถูกใจบ้างก็มีค่ะ ㅠㅠ


สไตล์ของเรา ไม่ว่าจะเป็นทั้งการแต่งหน้า และแต่งตัว จะเน้นแบบสาวหวานที่ดูหรูหรา แต่มาขัดใจอยู่ที่ทรงจมูกนี่ล่ะค่ะ มันใหญ่ ดูแบน และดูเป็นทรงจมูกที่สั้น จึงตัดสินใจทำศัลยกรรมจมูก เพื่อทรงจมูกที่สวยถาวรค่ะ ก่อนหน้านี้ เคยฟิลเลอร์จมูกอยู่เรื่อยๆ ทุกๆ6เดือนนะคะ เนื่องจากเป็นฟิลเลอร์แบบสลาย คุณหมอปั้นให้สวย ให้สูงแค่ไหน อายุงานก็ไม่ยืน ต้องไปฟิลเลอร์ซ้ำใหม่ ซึ่งบางครั้งหลังจากฟิลเลอร์ไปแล้ว ทรงไม่ถูกใจบ้างก็มีค่ะ ㅠㅠ


พอได้ทำศัลยกรรมจมูกแล้ว เห็นได้ชัดเลยว่าทรงสวยต่างจากการฟิลเลอร์เป็นอย่างมาก ฟิลเลอร์ไม่สามารถสร้างไลน์ทรงจมูกให้สวยได้แบบนี้ โดยเฉพาะด้านข้างที่ไม่ว่าจะคิดถึงจุดนี้เมื่อไหร่ ก็พอใจผลลัพธ์จากการผ่าตัดเป็นอย่างมากค่ะ ไม่เพียงแค่แต่งทรง แต่งปลายสวยให้สวยนะคะ แผลกรีดก็มองไม่เห็นแล้วค่ะ ดีจัง ปกติเป็นคนที่ชอบถ่ายรูปเซลฟี่นะคะ ตอนนี้ถ่ายเซลฟี่หนักกว่าเดิมเป็น 2เท่า >< และความมั่นใจที่ก่อตัวขึ้นมาจากเดิมเป็นหลายสิบเท่าตัวเลยค่ะ เพื่อนๆเห็นทรงจมูกแล้วพากันกรี๊ดกร๊าดใหญ่เลยนะคะ feedback ที่ได้รับจากคนรอบข้าง ดีมากค่ะ


หลังจากทำจมูกไปแล้วในช่วงแรก ต้องระวังหลายอย่างนิดนึงนะคะ ไม่ว่าจะเป็นการชน กระทบกระแทก การบิดส่วนปลายของจมูก การจามที่แรงจนเกินไป หรือหาวกว้างเกินไป มีผลกับแผลที่บริเวณจมูกทั้งนั้นค่ะ


ฝากติดตามสาระดีๆ เกี่ยวการทำศัลยกรรมด้วยนะคะ  ♥ Aey Surgery ขอบคุณค่ะ ♥ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม   และปรึกษาผ่านทางไลน์ @Aeysurgery (มี@ด้วยค่ะ) ได้เลยนะคะ Add LINE คลิ๊กที่ปุ่ม >>

YOUTUBE คลิ๊กที่ปุ่ม >>

LINE: @Aeysugery  IG: @aey_surgery FREE 📣 พาบิน  FREE 📣 ตรวจร่างกาย และ ยา FREE 📣 คนดูแล FREE 📣 อาหาร FREE 📣 พาเที่ยว FREE 📣 บริการจองตั๋วเครื่องบิน FREE 📣 คืน Tax Refund FREE 📣 รถรับ-ส่ง FREE 📣 ที่พัก FREE 📣 ทรีทเม้นต์ลดบวมหลังผ่าตัด

AEY SURGERY Location : Gangnam-gu, Seoul, South Korea Line ID : @Aeysurgery Facebook : https://www.facebook.com/AeyPatrick/ IG : https://www.instagram.com/aey_surgery/ Blog : aeysurgery.blogspot.com Phone number: +66 952826615 (Thai hotline) e-mail : aeysurgery@gmail.com Youtube Channel : https://www.youtube.com/channel/UCLexD8mSRjZ2Vj4DmvNFwHQ #โรงพยาบาลนานะ #ศัลยกรรมเกาหลี #รีวิวศัลยกรรมเกาหลี #หมอศัลยกรรมเกาหลีดู 318 ครั้ง0 ความคิดเห็น
bottom of page