top of page
ค้นหา

ศัลยกรรมใด ปัญหา เยอะที่สุด?

💓 สวัสดีค่ะ 💓

♥ Aey Surgery มาแล้วค่ะ ♥


เป็นการเล่าจากประสบการณ์ที่พบเจอลูกค้าที่เคยทำมา

ขอให้ใช้วิจารณญาณส่วนตัวในการตัดสินใจนะคะ


ศัลยกรรมที่โดยส่วนตัวแล้วเอ๋ไม่แนะนำให้ทำ ได้แก่


1. เสริมซิลิโคนหน้าผาก

- ปัญหาที่พบเจอ อาทิเช่น ปวดหัว ทรงแปลก ชาไม่หาย เคลื่อนลงมากดคิ้วทำให้ตาดูเหมือนกล้ามเนื้ออ่อนแรง สุดท้ายต้องถอดออกกันเยอะมาก


2. เสริมซิลิโคนลูกส้ม

- ปัญหาที่พบเจอ เห็นซิลิโคนลูกส้มชัดเจน กลายเป็นเห็นเป็นลูก แล้วมีรอยใต้ตาเป็นร่อง สุดท้ายก็ต้องเอาออก และบางรายก็มีอาการชาค้าง หรือเจ็บลามไปที่ดั้งจมูก เมื่อเอาออกอาการเหล่านี้จะหายไปค่ะ


3. ฉีด filler บนใบหน้า

เพราะมันไม่มีวันสลายหมด และไหลไปได้เรื่อยๆต่อให้เป็นของแท้ของแพงยี่ห้อใดก็ตาม สุดท้ายจะทำให้เกิดความหน้าดูแปลกหรือหน้าพลาสติก และการผ่าตัดขูด filler ออก จะเอาออกได้แค่บางส่วนเท่านั้นไม่สามารถเอาออกหมดได้ ในเคสคุณหมอบางท่านที่ขูดออกเยอะเกินไปจะทำให้เนื้อเยื่อส่วนนั้นมีปัญหา แหว่ง หรือรูปทรงผิดปรกติ


4. ฉีด dolly eye ใต้ตา ด้วยสาเหตุตามข้อสามเลยค่ะ


5. เสริมซิลิโคนคาง

ช่วงหลังผ่าตัดไปไม่นาน เผลอเอามือเท้าคางตอนทำงาน ตำแหน่งซิลิโคนเปลี่ยน กลายเป็นคางเอียง ต้องมาหาหมอเพื่อให้พิณล็อคค่ะ พอผ่านไปนานๆ เคลื่อนย้อยลงๆ กลายเป็นแม่มด และคนที่เสริมคางแบบใส่ซิลิโคนจะดูออกชัดเจนว่าเสริมซิลิโคนคางมา ทำให้ไม่เป็นธรรมชาติค่ะ และยังมีเคสโชคร้ายที่ซิลิโคนคางกัดกระดูกคางจนแหว่ง

มีรายนึงกระดูกคางเกือบขาดเพราะโดนซิลิโคนคางกัด


6. ผ่าตัดลดขนาดริมฝีปาก (อันนี้มีปัญหาเฉพาะหมอที่ไม่เก่งจริงนะคะ)

ลดขนาดริมฝีปากมากไป กลายเป็นปากปิดไม่สนิท และบางมาก มุมปากยกสูงเกินเป็นโจ๊กเกอร์ค่ะ แก้ไขไม่ได้เลย ยกเว้นต้องมาเติม filler ให้ดูดีขึ้นบ้าง


7. ยกมุมปาก

เป็นศัลยกรรมที่ทำแล้วสวย แต่ถ้าหมอไม่เก่งจริง จะทิ้งแผลเป็นไว้ชัดเจน และดูเด่นมากเพราะเป็นจุดที่ชัด และลบแผลเป็นจุดนี้ออกได้ยากมากค่ะ ขนาด รพ.ที่เกาหลีชื่อดัง ผ่าตัดยกมุมปาก ยังทิ้งแผลเป็นชัดให้คนดังในเน็ตหลายๆคนเลยค่ะ ต้องพึงระวังเป็นอย่างมาก


8. เสริมซิลิโคนขมับ

ปูด บวม ติดเชื้อ ขยับ ทำให้หน้าแปลกขึ้นไปอีก


9. เสริมซิลิโคนร่องแก้ม

มีหลายเคสที่ขยับ ไหล ติดเชื้อ เคลื่อนที่


ด้วยรัก


Aey Surgery


ฝากติดตามสาระดีๆ เกี่ยวการทำศัลยกรรมด้วยนะคะ  ♥ Aey Surgery ขอบคุณค่ะ ♥ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม   และปรึกษาผ่านทางไลน์ @Aeysurgery (มี@ด้วยค่ะ) ได้เลยนะคะ Add LINE คลิ๊กที่ปุ่ม >>

YOUTUBE คลิ๊กที่ปุ่ม >>

LINE: @Aeysugery  IG: @aey_surgery FREE 📣 พาบิน  FREE 📣 ตรวจร่างกาย และ ยา FREE 📣 คนดูแล FREE 📣 อาหาร FREE 📣 พาเที่ยว FREE 📣 บริการจองตั๋วเครื่องบิน FREE 📣 คืน Tax Refund FREE 📣 รถรับ-ส่ง FREE 📣 ที่พัก FREE 📣 ทรีทเม้นต์ลดบวมหลังผ่าตัด

AEY SURGERY Location : Gangnam-gu, Seoul, South Korea Line ID : @Aeysurgery Facebook : https://www.facebook.com/AeyPatrick/ IG : https://www.instagram.com/aey_surgery/ Blog : aeysurgery.blogspot.com Phone number: +66 952826615 (Thai hotline) e-mail : aeysurgery@gmail.com Youtube Channel : https://www.youtube.com/channel/UCLexD8mSRjZ2Vj4DmvNFwHQ #โรงพยาบาลนานะ #ศัลยกรรมเกาหลี #รีวิวศัลยกรรมเกาหลี #หมอศัลยกรรมเกาหลี
ดู 457 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page